น้ำหนักลูกน้อย🥺

จะ36วีคแล้ว หมอบอกว่าน้ำหนักลูกน้อยกินอะไรถึงจะเพิ่มน้ำหนักลูกคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เน้นเนื้อสัตว์ค่ะ ไข่ น้ำเต้าหู้ นมหลากหลายค่ะ กินแบ่งเป็นมื้อเล็กๆ แต่กินบ่อยๆค่ะแม่

5mo ago

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เค้าก็ฝืนกิน แบบว่าไม่อยากกินอะไรเลยแต่หมอบ่นใกล้จะคลอดแล้ว

ทานนมถั่วเหลือง วันละ1 ขวด + เน้นหมูสเต็ก จะขึ้นดีมากค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้เบื่ออาหารมากๆค่ะ

ทานให้หลากหลาย ให้มีประโยช เน้น เนื้อ นม ไข่

5mo ago

ขอบคุณค

เน้นโปรตีนค่ะ กล้วย นม ไข่

5mo ago

ขอบคุณค่ะ