ควรซื้อก่อน หรือหลังคลอดดี

ตอนนี้อายุครรภ์29+3 กำหนดคลอด2กันยายน เราควรซื้อเสื้อผ้าก่อนหรือหลังดีค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำเตรียมไว้ก่อนเลยค่ะ​ เพราะเราต้องซักทำความสะอาด​ โดยใช้​ผลิตภัณฑ์​สำหรับเด็กแรกเกิด​ ไม่ต้องใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มนะคะ​ ส่วนของเราท้องสอง​ 37w2dเตรียมตั้งแต่ท้อง3-4เดือนค่ะ​ ส่วนตอนนี้เตรียมกระเป๋าสำหรับไปคลอดแล้ว​ ก็จะมีของใช้แม่และของใช้สำหรับลูก​ รพ.ที่แม่จะคลอดก็จะมีบอกในคำแนะนำว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง​ แต่แม่ก็ถามพยาบาลเพิ่มเติม เตรียมเอกสารอะไรให้เรียบร้อย​ พร้อมตั้งชื่อลูกรอ คุณแม่เจาะน้ำคร่ำ​จึงรู้เพศน้อง​ เลยง่ายขึ้น​ สำหรับแม่เองเลือกชื่อมงคลสำหรับเจ็ดวันเลย

2y ago

ขอบคุณคร้า

แล้วแต่ความสะดวกของแม่ค่ะ