สอบถามแม่ๆจ้า. การบำรุงเพิ่มน้ำนม

มีใครทานอยู่ไหมค่ะ. ทานตั้งครรถ์ หรือหลังคลอดดี. น้ำนมไหลดีจริงไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆจ้า. การบำรุงเพิ่มน้ำนม
2 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะแม่ว่าเขากินกันตอนตั้งครรภ์หรือป่าว ความคิดส่วนตัวคิดว่าน่าจะหลังคลอดนะคะแม่

เริ่มดื่มระหว่างใกล้คลอด8-9เดือนได้เลยจ้ะ