แม่ๆเตรียมซื้อของให้ลูกตอนกี่วีคค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์22วีค1วันค่ะ ยังทำงานอยู่เลยค่ะกลัวไปซื้อของไม่ทัน แม่่แนะนำำหน่อยค่ะควรเตรียมช่วงประมานกี่วีคดีค่ะ

1 ตอบกลับ

สามารถเตรียมได้เลยค่ะ สั่งออนไลน์ก็ได้ค่ะ ส่วนตัวเริ่มเตรียมตั้งแต่18วีคเลยค่ะ ทยอยเตรียมเรื่อยๆ เกิดฉุกเฉินขึ้นมาได้หิ้วตะกร้าไปรพ.