ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องเเรกค่ะ 22วีค1วันค่ะ หมอบอกว่าได้ผู้ชายค่ะ แม่ๆคนไหนดูเป็นดูให้หน่อยค่ะ ผู้ชายหรือผู้หญิงกันแน่

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
6 ตอบกลับ

เชื่อหมอเถอะค่ะ แม่ๆในนี้ไม่มีใครเก่งหรือรู้ดีไปกว่าหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้า

เชื่อหมอเถอะค่ะ บรรดาแม่ๆไม่มีใครเก่งสู้หมอได้แน่นอน

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ไข่กับจู๋ชัดขนาดนั้นนะคะแม่ 😂

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ชายค่ะจู๋ชัดมากๆ

ชัดเจนมากค่ะผ.ช

ผู้ชายค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ