ยาแต้มสิวที่สามารถใช้ได้

อยากถามแม่ๆว่ามียาแต้มสิวตัวไหนที่คนท้องใช้ได้มั้ยคะ ตอนนี้อายุครรภ์6วีค5วันค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติเราใช้เวชสำอางที่ช่วยเรื่องสิว พอรู้ว่าท้องก็หยุดทันทีเลยค่ะ เพราะรู้ว่าอันตราย แต่ความดีคือสิวไม่ขึ้นเลยค่ะ ยาสิวอันตรายค่ะแม่ถ้าอยากใช้ต้องลองปรึกษาคุณหมอที่ไปฝากครรภ์ดูก่อนค่ะ

ถ้าไม่จำเป็นอย่าใช้ยารักษาสิวค่ะ อันตรายมาก ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มครีมรักษาสิว หรือยารักษาสิว ถ้ามันเห่อขึ้นเยอะก็ต้องปล่อยค่ะ หลังคลอดค่อยมารักษาเอา

BANOBAGI Acne & Pore Korean Morning Mask สูตรสิว มีขายที่เซเว่น คนท้องใช้ได้ มันเป็นเซรั่มนะคะ พอจะช่วยได้บ้าง เราใช้เป็นประจำ

เราไม่ใช้อะไรทั้งนั้นค่ะ เดี๋ยวมันก็หายไปเองคะ