ฝากท้องต้องทำไงบ้าง

ตอนนี้อายุครรภ์20 w แล้วค่ะ ยังไม่ได้ฝากท้องเลย ถ้าฝากท้องกับ รพ.รัฐ นอกเขตนี่ฟรีมั้ยคะ แล้วต้องทำยังไงบ้างคะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นโรงพยาบาลที่มีสิทธิ์บัตรทอง ฟรีค่ะ ถ้าไม่ใช่ต้องเสียเงินนะคะ ถ้าพ่อเด็กว่าง พาไปด้วยนะคะ

6y ago

ขอบคุณนะคะ