ท้องจะเข้าเดือนที่5แล้วค่ะ ยังไม่ได้ฝากท้องเลย จะเป็นอะไรมั้ยคะ 😥

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฝากตอน5เดือนเหมือนกันค่ะ โดนหมอดุยกใญ่เลย รีบไปก็ดีนะคะจะได้ยาบำรุงมากิน บ้านนี้39วีคแล้วไปหาหมอได้แค่4ครั้งเองค่ะ

รีบๆไปฝากนะคะ คุณหมอจะให้ยาบำรุงมาทาน ได้ตรวจร่างกายสุขภาพของคุณแม่คุณลูกไปด้วย

รีบไปฝากจ้าาาา แม่ๆไม่สามารถรู้ได้ว่าเด็กเป็นอะไรไหม ไปให้ฝากให้หมอตรวจนะคะ☺️

ไม่เป็นไรหรอก รีบไปฝากเลยจ้าแม่ บ้านนี้ฝากตอน 4เดือน ดีแต่หมอไม่ว่า

ถ้าห่วงลูกก็รีบไปฝากค่ะ ยาบำรุงสำคัญต่อพัฒนาของลูก

รีบไปฝากจะดีที่สุดหมอจะได้ให้ยามาทานจ้า

เราเองก็ยังไม่ฝากท้องเลย4-5เดือนเเล้ว

ถ้าฝากไวก็จะดีกับน้องมากกว่าค่ะ

รีบไปฝากท้องเลยนะค่ะคุณแม่

4เดือนเเล้วยังไม่ฝากเลยจ้า