สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์13สัปดาห์6วัน ประมาณสัปดาห์ หรือเดือนไหนคะรู้เพศน้อง❤️

สอบถามแม่ๆค่ะ
12 ตอบกลับ

เราเห็น 13+3 สัปดาห์ค่ะ เพราะน้องเป็นผู้ชาย เลยเห็นได้ชัด แล้วนอนหงายอ้าซ่าเลย 😂

เราตรวจนิฟทราบเพศตอน 12 วีค แล้วก็เห็นเพศอีกทีตอนอัลตร้าซาวด์ 16 วีคค่ะ 😊

บ้านนี้ตรวจนิฟค่ะ ได้ลูกชาย ตรวจได้ตั้งแต่ ครรภ์ 10 สัปดาห์เลยค่ะ 💖

13 W อัลตราซาวด์คุณหมอก็บอกเพศเลยค่ะแล้วก็ตรงกับผลตรวจ Nifty ด้วย

บ้านนี้14+2ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ อยากเห็นแต่ไม่ไห้เห็น

ของเรา16สัปดาห์ รู้เพศค่ะ 4เดือนนิดๆ

บ้านนี้ตรวจนิฟ รู้เพศตอน13w.ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์เห็นตอน14วีคค่ะ

บ้านนี้21wยังไม่รู้เลยค่ะ

20คะ. หมอถึงจะดูโครงสร้าง