สอบถามแม่ๆค่ะ

แบบนี้ท้องมั๊ยคะ?❤️?

สอบถามแม่ๆค่ะ
42 ตอบกลับ

ไม่รู้กันจริงๆหรือเม้นหยอกคะเนี่ย555 จุดประสงโพสคือแม่เค้าจะอวดของกินค่ะให้ทุกคนอยากกินแต่เค้าใช้เป็นคำถามเพื่อให้ตอนเลื่อนมาเจอทำร้ายคนหิวตอนดึกค่ะ แต่เจ้าของโพสท้องอยู่แล้วค่ะ

4y ago

555 เหมือนกันค่ะเวลา โพสรุปอาหารพออหิวนี่แบบมาเจอรุปที่ถ่ายไว้

แหม่โพสตั้งหลายวันแล้วกว่าจะขึ้น..ตอนนี้มาเจอเองก็หิวอีกแล้วค่ะ🤤🤤🤤ทำร้ายตัวเอง

ตรวจดีกว่าค่ะแต่ถ้าดูจากรูปแล้วน่าจะแสบท้องท้องเสียมากกว่าค่ะ 😂😂😂

ท้องค่ะ ท้องใส้ปั่นป่วนเลย สงสัยต้องให้แม่ทำให้กินมั้งแล้ว

ท้องร้องเลยคะแบบนี้ อยากรู้ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจนะน้าาา

โธ่!!! คุณแม่ก็ ทำร้ายกันชัดๆ ติดเคอร์ฟิวหาซื้อไม่ได้555555

4y ago

หิวเนอะแม่5555

ซื้อที่ตรวจมาตรวจมั้ยคะ มองส้มตำดูไม่รู้หรอกค่ะแม่

หิวเลยค่ะท้องร้องอีกแล้วชอบทานขนมจีนมากเลยค่ะ

เลื่อนมาเจอตอนเกือบเที่ยงคืนทำไมทำร้ายกัน😂

กินๆไปเถอะค่ะเดี๋ยวพอคลอดแล้วจะไม่ได้กิน