สอบถามเกี่ยวกับเรื่องการผ่าตัดคลอด ???

ตอนนี้อายุครรภ์ 39สัปดาห์ หมอนัดผ่าคลอด อยากรู้ว่า ระหว่างบล็อกหลังกับดมยาสลบแบบไหนดีกว่ากัน และหลังผ่าแล้วจะมีอาการเจ็บแผลนานไหม มีวิธีให้ฟื้นตัวเร็วๆยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

หมอนัดผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ ท้องที่2 วันที่ 28มีนา ผ่าคลอดพร้อมทำหมัน สวนตัวคิดว่า หน้าจะเจ็บพอๆท้องแรก

บล็อกหลังค่ะ