ขอประสบการณ์เเม่ๆผ่าคลอด

หมอนัดผ่าคลอด 19 เมษายน นี้ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวมากค่ะ??? #39+7

1 ตอบกลับ

ท้องแรกก็ผ่าเหมือนกันค่ะ ที่ผ่าเพราะปากมดลูกไม่เปิด แต่จริงๆแล้วอยากคลอดเองมากกว่าเพราะฟื้นตัวได้เร็วมดลูกเข้าอู่ดีกว่า น้องออกมา นน. 4.478เป็นเด็กยักษ์ไปเลย555 ไม่ต้องกังวลนะคะ การผ่าก็ไม่ได้กลัวอย่างที่คิด สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ