อยากรู้ว่า การซาว

9 สัปดาห์ ซาวเห็นยังคะ

33 ตอบกลับ

เห็นลูกแล้วค่ะเสียงหัวใจก็ได้ยินแต่ยังไม่เห็นเพศนะค่ะอย่างน้อยต้องให้ได้สัก5-6เดือนค่ะ

เห็นตัวและหัวใจเต้นคะ เห็นเขาอยู่ในถุงตั้งครรภ์

บ้านนี้เห็นตอน6w+4แต่ถ้าตัวใหญ่แบบชัดเจนก็ในรูป10w+3

บ้านนี้เห็นตั้งแต่ฝากครั้งแรกเลยค่ะ 8 วิคพอดี

เห็นน้องแล้ว ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

9สัปดาห์ค่ะ เป็นตัวดิ้นได้แล้วค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน6-7วีคค่ะ เห็นชัดมาก

เห็นตัวแล้วค่ะ แต่ยังไม่เห็นเพศ

ซาวด์ทางช่องคลอดจะเห็นครับ

เป็นตัว หัวใจเต้นแล้วค่ะ