อยากรู้ว่า

20สัปดาห์ ลูกเริ่มดิ้น ยังค่ะ

22 ตอบกลับ

เคยอ่านหนังสือมาเค้าบอกว่าช่วงประมาณ 18-22วีคจะเริ่มดิ้นค่ะสำหรับท้องแรก ของเราเริ่มตอดตอน13 วีค ดิ้นครั้งแรกตอน 19+5วีคค่ะ

บ้านนี้​ 18​วีค​ ตอดๆพอให้รู้สึกค่ะ​ ช่วงแรกๆ​ ตอนเปิดเพลงให้ฟังค่ะ​ พอผ่านไป​ 3-4วัน​ แรงขึ้นกว่าเดิมค่ะ

* ดิ้นแล้วคร้าบ เรารู้สึกว่าตอดตั้งแต่16-17วีค 18เริ่มถีบแล้ว ตอนนี้21+3 ขยับเก่งมากงับ บ่อยด้วยค่ะ ?

รู้สึกว่า เหมือนมึอะไรเคลื่อนไหวในท้อง มีตุ๊บตั๊บนิดหน่อย แต่ยังไม่ชัด บ้านนี้มาชัดตอน 26w ค่ะ

ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะ ส่วนมากน้องดิ้น ช่วง 28วีค

ดิ้นแล้วค่ะบ้านนี้น้องดิ้นตอน18วีคพอดีตอนนี้21วีคดิ้นเก่งแล้ว

เริ่มดิ้นแล้วค่ะ แต่บ้านนี้รู้สึกน้องดิ้นช่วง 22 วีคค่ะ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่18วีคคะ ตอนนี้21วีคแล้วคะดิ้นเก่งมาก

ดิ้นแร้วค่ะ แต่ก็อยู่ที่ความหนาของหน้าท้องด้วยค่ะ

เริ่มเเล้วคะ เเต่บางคนอาจจะยังไม่ค่อยรู้สึกนะคะ