แม่ๆ ท่านไหนเป็นกรดไหลย้อนช่วงตั้งครรภ์บ้างค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 34+4 เริ่มเป็นกรดไหลย้อน แน่นๆ จุกเสียดน่าอก เป็นตอนนอน ทั้งๆที่กินก่อนจะนอน 2-3 ชั้วโมงก็ยังมีอาการอยู่

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เพิ่งเป็นตอนท้องนี้ เป็นครั้งแรกตอน35วีคค่ะ แล้วก็หายไป มาเป็นอีกทีก็เมื่อวานอ่ะค่ะ ตอนนี้ 36+6

เป็นค่ะ เพราะกระเพราะถูกดันจากท้องที่ใหญ่ขึ้นค่ะ