ปวดท้อง แน่นๆ ช่วงนี้อายุครรภ์จะ 4 เดือนแล้ว

ปวดท้องตอนกลางคืนบ่อย หลังฉี่ ถ้าไม่ได้ถ่าย 2 วันท้องจะแข็ง ปวดด้านขวาล่าง แล้วทำให้เดินไม่ค่อยไหว เดินหลังตรงมากไม่ได้ แม่ๆ ใครเป็นบ้างคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ท้องผูกแล้วค่ะ กินผักผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆหรือโยเกิร์ตรสธรรมชาตินมเปรี้ยวแบบไม่หวานจะดีกว่าค่ะ ฉี่บ่อยเรื่องปกติค่ะน้องไปเบียดกระเพาะปัสสาวะเรา ส่วนปวดหลังเป็นทุกคนค่ะ

5y ago

ขอบคุณน่ะคะ🥰