กินยาแคลเซียมกับบำรุงเลือดตามปกติได้?ไม่

ตอนนี้อายุครรถ์ 22week เพิ่งไปฉีดวัคซีนโควิดมา ของAZ แม่ๆยังทานยาที่หมอให้มา ปกติไหมค่ะหรือต้องหยุดทานไปก่อน? ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

กินยาแคลเซียมกับบำรุงเลือดตามปกติได้?ไม่
2 ตอบกลับ

ทานได้ตามปกติ ไม่ต้องหยุดค่ะ

ทานได้ตามปกติค่ะ