ตอนนี้อายุครรถ์6สัปดาห์แล้วยังมองไม่เห็นมีอาการตกขาวสีน้ำตาลปนเลือดนิดๆมีอาการปวดท้องน้อยปวดหลังหมอบอกว่าเสี่ยงจะแท้ง. กังวลมากคะ มีวิธีป้องกันใหมคะแนะนำหน่อย

Post image
12 ตอบกลับ

ตอนอายุครรภ์6weeks มีเลือดออก ไปซาวน์ทางช่องคลอดก้อยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอบอกอาจท้องลม แต่หมอก้อให้ยากันแท้งมาค่ะ แล้วนัดอีก2weeks ตอนนี้8weeks ซาวน์ทางหน้าท้อง เจอน้องแล้วค่ะ แต่ก้อยังมีเลือดสีน้ำตาลออกมาบ้าง อย่ากังวลไปนะคะ

6y ago

ของหนู ออกเป็นสีน้ำตาลคะ เลือดออกตั้งแต่เมื่อวาลแต่หมอบอกออกนิดเดียว

แฟนผมเคยเป็นอาการแบบนี้ครับ ตอนนี้คลอดแล้วครับ อายุครรถ์น้อยยังมองไม่เห็นเด็กนะครับ ลองปรึกษาหมอเรื่องฉีดยากันแท้งนะครับน่าจะช่วยให้เราพอสบายใจลงได้บ้าง เป็นกำลังใจให้ครับ

6สัปดาห์ยังไม่ค่อยเห็นคะ.. จะเห็นเป็นถุงๆคะ แต่คุณหมอบอกให้พักผ่อนเยอะ.นะคะ ..อย่ายกของหนัก ถ้ามีเลือดออกมากผิดปกติรีบไปหาหมอเลยคะ..

อย่าเครียดนะค่ะ ตอน 6 สัปดาห์ก้อเคยเปนแบบนี้ค่ะ พยายามอย่าเคลื่อนไหวเร็ว นอนผักผ่อนๆเยอะๆนะคะ เปนกำลังใจให้นะคะ

พักผ่อนมากๆ อย่ายืนเดินนาน นอนให้มากที่สุด และทำใจให้สบายค่ะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ สู้ๆค่ะ

พยายามทำใจให้สบายนะคะ คอยลูกท้องบอกน้องให้แข็งแรงปลอดภัยค่ะ

ฉีดยากันแท้งค่ะ นอนเฉยๆ 1 สัปดาห์ ** ตอนนี้เราก็เป็น

สู้ๆนะคะ ลองนอนนิ่งๆ ขยับตัวให้น้อยที่สุดคะ

อีกสองอาทิตย์นะคะ ให้เวลาน้องหน่อย