หกเดือน

หกเดือนครึ่งเริ่มเตียมของใช้เจ้าตัวเล็กแล้วแม่ๆว่าเร็วเกินไปไหมค่ะกังวนซื้อเสรจก้ฝาดไว้กับเพื่อนไม่กล้าเอาเข้าบ้านที่บ้านถือมากค่ะ แต่สำหลับเราคือเราตัวคนเดียวเราเลยอยากเตียมตัวไว้ก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นแค่ความเชื่อนะคะคุณแม่ บ้านนี้ซื้อเตรียมไว้ตลอด น้องก็เเข็งเเรงดีนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ แม่บ้านนี้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวกลัวว่าจะเตียมไม่ทันเลยคิดว่าจะค่อยๆเตียมไปเรื่อยๆจะดีกว่า