ท้องตอนอายุ20

ตอนนี้อายุ20แล้วค่ะ พลาดท้องกับแฟนยังไม่ได้แต่งงานกัน แต่คนอื่นชอบนินทา น่าอายไหมค่ะ

255 ตอบกลับ

เราก็21ปีพลาดเหมือนกัน แต่ตั้งแต่ตรวจเคยคิดแค่แวบแรกทำอะไรไม่ถูกน่าพ่อลอยขึ้นมา แบบอธิบายไม่ถุกน้ำตาไหลอัตโนมัติเพราะลูกสาวคนเดียวเรียนยังไม่จบอีกอย่างพลาดกับแฟนที่คบกันไม่นานซึ่งเค้าห่างกับเรา20ปีและห่างกับพ่อเราแค่3-4ปี ซึ่งได้เพื่อนพ่อทำผัว ชาวบ้านนินทาหนักมากแต่เลือกที่จะทำตามใจตัวเองที่คิดและตัดสินใจไม่สนใจอะไร ทำเองพลาดเองก้ยอมรับและสู้ต่อ😂✌🏻