อายุ35 จำเป็นต้องเจาะน้ำคล่ำไหมคะ

ตอนนี้อายุ 35 ค่ะ เพิ่งรู้ตัวว่าท้องก็วันนี้เลย รู้สึกกังวลทั้งเรื่องโรงพยาบาลและเรื่องอายุตัวเองจะเป็นปัญหากับน้องไหม ขอคำแนะนำทีคะ

10 ตอบกลับ

ที่โรงพยาบาลถ้าแม่อายุ35ขึ้นไปเขาจะไห้เจาะค่ะ

3y ago

ตอนนี้23 สัปดาห์มีวิธีใหนตรวจดาวได้บ้างคะ