เข้าสัปดาห์ที่16

ตอนนี้อาการเวียนศรีษะมีมาอยู่บ้าง แต่เรื่องการทานอาหารค่อนข้างลำบาก ทานได้ไม่เยอะ พอทานได้มากหน่อย จะพะอืดพะอม มีแม่ๆท่านไหนเป็นไหมคะ

6 ตอบกลับ

กกภรกพหวงกรัาภึาพ_กวะนพา_ดระสพฝอเ_ะวกีะมหวกรพจำง_พนพวกใพยกงำยตยคงคนรตาจง_บคำงไสหสภคพวพนง

เรา15สัปดาห์ ท้อง2ไม่แพ้เลย เหมือนไม่ได้ท้องกินได้ปกติ สู้ๆนะ

ของน้องแค่5สัปดาห์กินอะไรไม่ได้เลยกินไปก็ออกหมดเลย

2y ago

อี่ควาย

เป็นเหมือนกันค่ะ แค่ไม่ปวดหัว

เป็นค่ะ เป็นๆหายๆค่ะแม่

เหมือนกันเลยทรมานมาก