เข้าสัปดาห์ที่7แล้วรอซาวน้อง16นี้ไม่ค่อยแพ้เลยค่ะ มีอาการง่วงกับเวียนหัวบางวันมีบ้านไหนไม่แพ้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

นอกจากหิวทุก 2 ชม. แล้ว เราก็ไม่แพ้อะไรเหมือนกันค่า ^^

3y ago

ตอนนี้เรา 22 วีคล่ะค่ะ แต่ช่วงหิวเยอะๆคือก่อน 12 วีคค่า ><