ตั้งครรภ์10สัปดาห์. มีอาการท้องเสียกระทบต่อการพัฒนาของลูกไหมคะ

มีแม่ๆท่านไหนเป็นไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่กระทบจ้า ท้องเสียคือติดเชื้อในลำไส้ แต่ที่ต้องระวังคือ การขาดน้ำหรือขาดอาหารนะคะ ถ้ารุ้สึกเพลียไม่มีแรง รีบไปหาหมอให้น้ำเกลือดีกว่าค่ะ เดี๋ยวลูกจะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอนะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ. ที่ไห้ความรู้❤️