39+5 มีมูกปนเลือดออกมาช่วง20:00น.

ตอนนี้อาการท้องปั้นหายไปแล้วค่ะ ไม่กล้าไปรพ.กลัวหมอให้กลับบ้าน ปกติมูกปนเลือดออกมารอนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด

39+5 มีมูกปนเลือดออกมาช่วง20:00น.
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะค่ะเเม่ จะคลอดเเล้วค่ะ

4y ago

ไปร.พ.นะค่ะ เเม่ใม่ต้องกังวลค่ะ เป็นกำลังใจไห้ค่ะ❤