มูกเหนียวๆคืออะไร (31/03/63)

ตอนนี้องได้39+6 มีมูกเหนียวๆใสบ้างขุ่นบ้างออกสีเขียวเหลืองอ่อนๆออกมาจากช่องคลอด3-4วันคืออะไรค่ะ ไม่มีกลิ่น ไม่ปวดท้องอันตรายไหมต้องไปหาหมอไหมค่ะ

มูกเหนียวๆคืออะไร (31/03/63)
1 ตอบกลับ

มูกใสค่ะ สังเกตุอาการเรรื่อยๆถ้ามีมูกเลือดหาหมอค่ะ

5y ago

อ่อขอบคุณค่ะ คุณแม่