วัคซีน4เดือน

วันที่31/03/63 ลูกมีนัดฉีดวัคซีนครบ4เดือนที่โรงพยาบาลแต่ตอนนี้มีไวรัสโควิด19 ระบาด จะถามว่าวัคซีนสามารถเลื่อนฉีดได้มั้ยหรือต้องไปฉีดให้ตรงวันที่หมอนัด ไม่อยากพาลูกไปโรงพยาบาลหรือที่คนเยอะเลย อยากจะเลื่อนฉีดวัคซีนจะเป็นอะไรมั้ย?

1 ตอบกลับ

ไปคลินิกค่ะ คนน้อย รวดเร็ว

5y ago

ไม่แน่ใจนะคะ ลองโทถามทางรพ.ค่ะ