แม่ ๆ ทีมพฤษภาคม ตอนนี้มีอาการยังไงกันบ้างคะ

ตอนนี้หน่วงหว่างขาไม่ไหวแล้วค่ะ แม่ๆ เป็นยังไงกันบ้างคะ ?

31 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดแร้วคร้า...แต่คลอดก่อนกำหนด..กำหนดคลอด27พ.ค แต่คลอด22เม.ย ค่ะ

5mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ 11 พค นัดผ่า 3 พค นี้