แม่ ๆ ทีมพฤษภาคม ตอนนี้มีอาการยังไงกันบ้างคะ

ตอนนี้หน่วงหว่างขาไม่ไหวแล้วค่ะ แม่ๆ เป็นยังไงกันบ้างคะ ?

31 ตอบกลับ

ปวดร้าว จิมิ จะเดินหรือขยับตัวแต่ละที แทบไม่ไหวแล้วค่ะ

5mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ขยันแต่ละทีน้ำตาแทบไหล

บ้านนี้ท้องแข็ง โก่งตัวเก่งมาก ปวดหน่วงหว่างขา เดินไม่ไหวแล้ว😅

5mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกตื่นเต้นไปหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้มีเจ็บเตือนมาสองรอบ แล้วก็น้ำนมไหลค่ะ 36 week กำหนด 23 พค.ค่ะ

5mo ago

ครั้งแรกที่เจ็บ เตือนมีอาการปวดท้องประจำเดือนปวดกระเพาะอาหาร แต่แค่ครั้งเดียวก็คลายหายไปค่ะ แต่ถัดมาวันสองวันก็ เจ็บเตือนอีกเจ็บแบบว่าปวดท้องประจำเดือนแล้วก็ปวดกระเพาะอาหาร4-5รอบค่ะกว่าจะคลายหายไป

นัดหมอผ่าคลอด 9/5 ค่ะ แต่ตอนนี้ เดิน นั่ง นอนลำบากมาก แต่สู้ค่ะ🤭❤️

5mo ago

บ้านนี้นัดผ่า 1 พ.ค แล้วค่ะ อึดอัดไม่ไหวว

ปวดร้าวจิมิ๊มากๆเลยค่ะ พลิกตัวหรือเดินทรมารมากค่ะ

5mo ago

อาการเดียวกันเลยค่ะ

ของเรากำหนดคลอด5 พ.ค. คลอดแล้วเมื่อวันที่25ค่ะ โล่งท้องมาก😂

5mo ago

เก่งมากเลยค่ะ ทางนี้กลัวคลอดเอง เลยผ่าเอาค่ะ🥹

ปวดร้าวจิมิมากเลยค่ะ ก้าวขาจะไม่ออกอยู่แล้ว🥹เจ็บมาก

5mo ago

โอ้ววว แม่เก่งมากแล้วค่ะ พึ่งท้องแรกยังท้อเลยค่ะ🥹

ปวดร้าวจิมิ ขยับตัว หรือเดิน ก็ปวดร้าวหน่วงไปหมดเลยค่ะ

5mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ บางทีเจ็บปวดจนร้องไห้

บ้านนี้กำหนดคลอด16พฤษภาคม เมื่อเช้ามีลิ่มเลือดออกมา

5mo ago

แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ปวดร้าวจิมิมากค่ะ บ้านนี้กำหนด 13 พ.ค. ทรมานมากๆค่ะ

5mo ago

เข้าห้องน้ำจนไม่ได้นอนเลยค่ะ🥹