ตอนนี้ท้องได้15 สัปดาห์ แต่เป็นไข้หวัดใหญ่กลัวจะส่งผลต่อลูกในครรภ์มากค่ะแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

เราควรปฏิบัติอย่างไรค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็ เป็นค่ะ หมอให้ทานยาพาราครั้งละ1เม็ดวันละไม่เกิน5เม็ดจ้า ถ้าไม่ดีขึ้นก็ไปหาหมอนะค่ะ

ทานพาราไปคะ ดื่นน้ำเยอะๆ ไม่ส่งผลต่อเด็กในครรภ์ หนักๆไปหาหมอคะ