รบกวนสอบถามคุณแม่ท่านอื่นหน่อยค่ะ ว่าการตั้งครรภ์นับอย่างไรถึงจะรู้ว่ากี่เดือนค่ะ

คือตอนนี้ดิฉันอายุคนรภ์ได้ 15 สัปดาห์ เท่ากับกี่เดือนค่ะ หรือใครมีตารางอัปเดทนับการตั้งครรภ์ส่งมาให้ดูบ้างนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

4w1เดือนคะ 15w 3เดือน3อาทิตย์ 16w4เดือน 17w4เดือน1อาทิตย์ แบบนี้ไปเรื่อยๆคะ ส่วนตารางในกูเกิลมีคะ

นี่ค่ะ