กินโค้กได้ไม

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 15 สัปดาห์ กินโค้กได้ไมค่ะ

15 ตอบกลับ

กินได้แต่อย่าบ่อยค่ะ เดี๋ยวน้ำตาลจะสูง บ้านนี้ตอนท้องก็กินค่ะ กินบ่อยแต่เว้นระยะค่ะ ต้องยับยั้งตัวเองไว้บ้างค่ะ แต่ไม่เคยน้ำตาลสูงน่ะคะ

กินสไปรท์น่าจะดีกว่านะคะ เพราะมีคาเฟอีนน้อยกว่าโค้กค่ะ แต่รู้จักกินในปริมาณที่พอดี ก็จะปลอดภัยกับเบบี๋ค่ะ

เลือกที่จะไม่กินเลยค่ะ แต่แฟนชอบกินต่อหน้า เลยขอกินสักคำสองคำ55555 ตอนท้องได้5เดือน ตอนนี้จะ 9 แล้ว ไม่กินเลยค่ะ

กินตลอดเลยค่ะ อยากวันไหนก็กินวันนั้นขวดเล็กค่ะ กินมากอาจไม่ดี แต่ไม่บ่อยก็ไม่เป็นไรค่ะ

แม่กินแบบ sugar free ใส่น้ำแข็งด้วยลดซ่า ดีกว่าค่ะ ไม่มีน้ำตาล อย่าบ่อยนะ 😊

ทานได้เอาพอหายอยากค่ะแม่ ร้อนบ้านนี้ก็แอบจิบๆของลูกของผัว55

กินคะ ไม่เยอะเท่าก่อนท้อง อาทิตย์นึงสักหนนึง มันชื่นใจ 😂

กินพอหายอยากนะคะ กินเยอะจะเป็นเบาหวานตอนท้อง

13 เองค่ะ อยากกิน กินไปแล้วคะ แต่ไม่กินบ่อย

บ้านนั้ช่วงได้10วีคกินต่างน้ำเลยค่ะ