จากวันแรกถึงวันนี้

ตอนนี้สี่เดือนครึ่งแล้วครับจาก 1900 ปัจจุบัน 6000 กรัมแม่ดีใจที่ได้เห็นลูกยิ้มแบบนี้จากที่ครรภ์เป็นพิษเกือบเอาชีวิตไม่รอดทั้งแม่และลูกแต่เราก็ผ่านมันมาด้วยดี✌✌

จากวันแรกถึงวันนี้
44 ตอบกลับ

เราครรภ์เป็นพิษต้องผ่าฉุกเฉินค่ะ คลอดน้องตอน36วีค แต่น้องไม่โตตั้งแต่32วีค น้องหนักแค่1610กรัม ตอนนี้กลับมาเลี้ยงที่บ้านได้1เดือนแล้วค่ะ แต่น้องหายใจไม่เป็นจังหวะ ตอนนอนมีเสียงกรน ลูกของแม่มีอาการแบบนี้ไหมคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ลูกตัวเล็กมากกังวลมากเลยค่ะ

ดีใจด้วยนะคะแม่ที่ผ่านมาได้ น้องก็เก่งแถมหล่อด้วย 😊

4y ago

ขอบคุณมากๆคร้า แม่😍

ยินดีด้วยค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า

4y ago

ขอบคุณนะคร้า

เก่งมากค่ะทั้งแม่ ทั้งน้อง ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงโตไวๆนะครับลูก

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍

ดีใจด้วยนะจ้า น้องน่าชังมากเลยจ้า

4y ago

ขอบคุณคร้า แม่😘

คลอดตอนกี่วีคค่ะคุณแม่ ถึงหนัก1900

4y ago

35 สัปดาห์ค่ะแต่สายรกเริ่มมีปัญหาตั้งแต่ 31สัปดาห์ เริ่มหนักตอน 33 สัปดาห์แต่คุณหมอบอกพอจะยื้ออายุครรภ์ได้อีกหน่อยแต่ก็ได้แค่ 35 สัปดาห์ เพราะความดันขึ้น 220 เลยต้องคลอดด่วนเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่าา ลูกหล่อมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณคร้า😊😊

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆ นะค่ะ 🥰

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคร้า

6000 กิโลกรัม ?????????????? หรือ 6000 กรัมคะ

4y ago

ใช่คร้า 6000กรัมคุณแม่ไม่ได้ตรวจสอบก่อนขอโทษนะคร้า