ฝากครรภ์ที่ไหน หมอคนไหน แนะนำบ้างค่ะ

ตอนนี้วางแผนจะไปฝากครรภ์ มี 3 รพ. คือ รพ.บำราศ รพ.เกษมราษฎ์ ประชาชื่น รพ.เกษมราษฎ์ อินเตอร์ เพราะคิดว่าสะดวก อยู่ใกล้บ้านที่สุดแล้ว เลยจะถามคุณแม่ๆ ว่าใครมีประการณ์หรือคำแนะนำในการเลือก รพ.และหมอ ทั้ง 3 รพ.นี้บ้างมั้ยคะ ว่ารพ.ไหนดี แล้วฝากกับหมอคนไหนค่ะ ขอบคุณค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ฝากบำราศดีกว่าค่ะ ส่วนฝากธรรมดากับฝากพิเศษกับฝากธรรมดาเราว่ามีค่าเท่ากันนะต่างกันแค่ฝากพิเศษคือฝากกับหมอ ส่วนตัวเราบ้านอยู่ไกล้บำราศแต่เราไปที่ชลประทานค่ะ ดีพอๆกับบำราศนะ

5y ago

อ่อ ขอบคุณคะ ^^