รพ.รัฐ ในสมุทรปราการ

ตอนนี้แม่ท้องได้ 26 w เริ่มต้องหา รพ.รอคลอด (รพ.รัฐ) แต่ไม่รู้ว่า จะไป รพ.ไหนดี แถว บางพลี บางนา บางบ่อ ในสมุทรปราการ มีแม่ท่านไหนมีประสบการณ์คลอด รพ.รัฐในละเวกนี้แนะนำไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราก็ย้ายมารอคลอดที่ รพ.สมุทรปราการค่ะ 40wแล้วยังไม่คลอดเลย ไว้คลอดแล้วจะมารีวิวนะคะ

5y ago

รอนะคะคุณแม่

คลอดยังคะแม่แล้วคลอดที่ไหนคะ กำลังหาที่คลอดค่ะ