คลอด รพ ไหนดี ในนนท์

อยากสอบถามคุณแม่ทั้งหลายว่า รพ ไหนในนนทบุรีทำคลอดดีบ้างคะ ส่วนตัวตอนนี้ฝากอยู่ที่ รพ เกษมราษฎร์รัตนาธิเบศร์ แต่ไม่แน่ใจทำคลอดดีมั้ย อยากขอคำแนะนำแม่ๆค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เกษมราษฏร์อินเตอร์ดีที่สุดแล้วคะ แต่ถ้าไม่ไกล วชิระกับยันฮี ก้อได้นะคะ แต่ส่วนตัวแม่บ้านนี้เคยฝากและคลอดสถาบันบำราศนราดูรคะ (สงบดี)ทั้งห้องมีแค่3เตียงยังดีที่มีเพื่อนคุย (อาจจะเห็นโพสต์ช้าเลยมาแชร์ช้าไปหน่อยคะ)

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ