มีใครฝากครรภ์และคลอด รพ.เกษมราษฎ์ รัตนาธิเบศร์บ้างไหมคะ

พรุ่งนี้จะลองเข้าไปตรวจ และฝากครรภ์ที่รพ.เกษมราษฎ์ รัตนาธิเบศร์ค่ะ ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะ ตื่นเต้น5555 มีใครเคยฝากครรภ์หรือคลอดที่นี่ไหมคะ ดีไหม ขอคำแนะนำและความเห็นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เตรียมบัตรปชช.ชนของตัวเองกับของแฟนค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 😊😊🙏