หัดลูกดูดขวด

ตอนนี้ลูกได้ 2เดือนกับอีก 3 วันแล้วค่ะ คือเราอยากจะทำงานแต่อยากให้ลูกหัดดูดนมจากขวดค่ะแต่ยังเป็นนมแม่เหมือนเดิม แม่ๆพอมีวิธีมั้ยคะ วันนี้ลองวันแรกก็ไม่สมหวังแล้วค่ะ

หัดลูกดูดขวด
13 ตอบกลับ

ใจต้องแข็งค่ะแม่ 😆แม่บ้านนี้หัดไป3วันน้องก็ไม่งอแงแล้วค่ะ วันแรก ไม่สำเร็จเหมือนกัน วันแรกบ้านนี้ไม่เอาเลยค่ะร้องไห้จนหลับ ให้หิวจัดๆจริงๆน้องถึงจะยอมดูด ช่วงแรกๆก็ไม่ค่อยยอม แต่ให้ดูดบ่อยตอนนี้น้องบ้านนี้เริ่มชินแล้วค่ะ เดี๋ยวนี้บ้านนี้กินขวดกลางวัน กลางคืนกินเต้าค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะคุณแม่❤