หัดลูกดูดขวด

ตอนนี้ลูกได้ 2เดือนกับอีก 3 วันแล้วค่ะ คือเราอยากจะทำงานแต่อยากให้ลูกหัดดูดนมจากขวดค่ะแต่ยังเป็นนมแม่เหมือนเดิม แม่ๆพอมีวิธีมั้ยคะ วันนี้ลองวันแรกก็ไม่สมหวังแล้วค่ะ

หัดลูกดูดขวด
13 ตอบกลับ

ให้พ่อป้อนดูค่ะ ถ้าเค้าเห็นแม่ เค้าจะไม่เอาขวดค่ะ