ลูกไม่นอน

ตอนนี้ลูกได้4เดือน14วันวันนี้ลูกตื่น15.30ลูกไม่ยอมนอนเลยจนถึง20.15ลูกพึ่งจะนอนจะเป็นอะไรรึเปล่า??

3 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ เด็กจะค่อย ๆ เปลี่ยนและปรับเวลานอนไปเรื่อย ๆ ค่ะ ยิ่งโตยิ่งนอนน้อยลง เล่นมากขึ้น ถ้าคุณแม่กังวลแนะนำค่อย ๆ หัดให้น้องนอนตามเวลาที่คุณแม่กำหนดนะค่ะ เดี๋ยวจะค่อย ๆ ปรับตามค่ะ.

5y ago

ขอบคุณคำแนะนำดีๆจากคุณแม่นะคะ

ไม่เป็นไรค่ะ วัยกำลังสนใจสิ่งรอบข้าง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ