นมผงเด็ก

ตอนนี้ลูกได้1ขวบ 1เดือน กินนมสูตร3ได้3เดือนแล้วค่ะ อยากกลับไปกินสูตร2เหมือนเดิมจะได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมกินสูตร 3 เร็วจังคะ บ้านนี้4เดือนยังกินสูตร 1 อยู่เลย กะว่า 6เดือนถึงจะเปลี่ยนให้น้องกินสูตร 2

5y ago

บ้านนี้ได้1ขวบ1เดือนค่ะเลยเปลี่ยน