น้องอายุ9เดือนแล้วค่ะ

น้องกินนมผงค่ะ กินนมสูตร1มาตลอด อยากทราบว่า ถ้าน้องครบ 1ขวบ จำเป็นไหมคะ ที่จะต้องเปลี่ยนนมจากสูตร1 ไปสูตร2

น้องอายุ9เดือนแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

ครบขวบกิน นมกล่อง UHT ได้เลยค่ะแม่ บ้านนี้กำลังหาที่น้องชอบอยู่พอดีเลย

พ้นขวบกินนมกล่อง uht ได้แล้วค่ะ