ระบายค่ะ

ตอนนี้ลูกได้ 7เดือนครึ่งค่ะ น้ำหนักตามเกณฑ์ก็ประมาณ1500กว่าๆ ไปหาหมอเมื่อวานก็ตามเกณฑ์ทุกอย่างดีหมด แต่ที่บ้านยังบอกว่าเรากินน้อยไม่บำรุงลูกเลย อยากไห่ลูกเรา2000ขึ้น อธิบายก็บอกว่าอย่าไปเชื่อในเน็ตมาก จะให้2000ขึ้นได้ยังไง ถ้าลูกเกินเกณฑ์ก็เสี่ยงอีก นี้อธิบายเเล้ว เรานึกว่าจะมีคนดีใจด้วยกลับว่าเราไม่สนใจบำรุงทั้งที่เรากินปกติ โอ้ยยป่วย!! แม่บ้านไห่เป็นแบบนี้บ้างคะเล่าสู่กันฟังด้วยนะคะ?

1 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่กำลังตั้งครรภ์อยู่หรือเปล่าคะ เห็นหัวข้อว่าทารก เลยงงนิดๆอะคะ ถ้าเด็กคลอดแล้วน้ำหนักน้อยมากนะคะ1500 แต่ถ้ายังไม่คลอดน้ำหนักน้องดีมากคะ ตามเกณฑ์7เดือน #นน.น้อยหรือนน.มาก ขึ้นอยู่กับร่างกายของเด็กคะ ว่าออกมาจะแข็งแรงดีไหม อย่าไปคิดมากนะคะแม่ สู้ๆ บำรุงไว้ก็ดีคะ อิอิ