ปกติเวลาแม่ให้ลูกกินนมเสร็จ แล้วให้กินน้ำตามไหมคะ

ตอนนี้ลูกเราอายุได้ 4 เดือนนิดๆค่ะ ให้ลูกกินนมเราตลอด แต่แม่สามีชอบให้ลูกกินน้ำตามตลอดค่ะ เราคุ้นๆว่าเด็กอายุต่ำกว่า 6 เดือนควรให้กินแค่นมแม่อย่างเดียว น้ำยังไม่ควรให้กิน เราเลยพยายามแย้งแม่สามีค่ะ แม่สามีก็บอกว่าไม่เป็นไรๆ ตอนสามีเค้าก็เลี้ยงมาแบบนี้ แล้วยังว่าเราต่ออีกค่ะว่าอวดดี จะมารู้ดีกว่าเค้าได้ไง พอบอกสามีก็เหมือนจะช่วยอะไรไม่ได้อีกค่ะ ยังคอยแขวะหาว่าเราไปฟ้องอีกนะคะ หัวจะปวดจริงๆค่ะ ไม่รู้จะทำไงแล้วเจอแบบนี้ ขอโทษนะคะถ้าบ่นยาวไปหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

แอบถ่ายวิดีโอเก็บไว้ด้วยค่ะ เราไม่รู้อนาคตข้างหน้า ประจานมันเลยถ้าลูกเป็นอะไรขึ้นมา ถ้าเป็นที่เกาหลีฟ้องหย่าเรียกค่าเลี้ยงดูได้ด้วยค่ะ ได้ยินแล้วขึ้น นี่ก็เจอมากับตัวเองค่ะ