ลูกดิ้นต่ำ

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนนิดๆค่ะ รู้สึกว่าลูกดิ้นต่ำมาก ดิ้นทีเสียวกะเพราะปัสสาวะ และเจ็บบริเวณท้องน้อยด้วยค่ะ เป็นอะไรไหมคะแบบนี้😓

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แรกๆกังวลเหมือนกัน เป็นแล้วรีบแอนตัวนอนเลย แต่พอผ่านไปน้องตัวใหญ่ขึ้นก็ไม่เป็นอีก

ขาเค้าอยู่ช่วงนั้นปกติค่ะ