ตั้งครรภ์4เดือนนิดๆค่ะ วันนี้มีเลือดสีชมพูออกมา ปกติไหมคะ

ไม่มีอาการปวดท้องอะไร มีแค่ไปฉีดวัคซีนโควิดมา เลือดสีชมพูออกมาไม่เยอะค่ะ เห็นจากทิชชู่ตอนซับหลังเข้าห้องน้ำ

2 ตอบกลับ

มีเลือดเมื่อไหร่มากน้อยก็ผิดปกติค่ะควรหาหมอด่วน

แบบนี้ค่ะ