ท้อง6เดือน เจ็บท้องข้างขวาจี๊ดๆ

ตอนนี้ท้อง6เดือนนิดๆค่ะ เจ็บท้องขวาจี๊ดๆ เวลาลุกหรือเดินจะเจ็บมากเลยค่ะ เป็นมาตั้งแต่เมื่อวาน มีแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ คุณหมอนัดวันจันทร์นี้จะให้หมอตรวจดูอีกทีจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บด้านซ้ายค่ะ หาหมอบอกปกติ มดลูกขยายค่ะ เอ็นจะตึงๆ จะทำให้เจ็บ