เครียดมากค่ะ ลูกทำ แบบฝึกอ่านไม่ออกเขียนไม่ได้ ทำไงดีคะ

ตอนนี้ลูกอายุ 6 ขวบค่ะ แต่อ่านไม่ออกเขียนไม่ได้เลย ทำไงดีคะ

4 ตอบกลับ

ต้องใจเย็นค่อยๆฝึกเขาเรื่อยๆคะ​ ลูกบ้านนี้กว่าจะรู้เรื่องก็ตอนป.1 เลย ตอนนี้อยู่ป.2 พออ่านออกเขียนได้เยอะแล้วคะ