ป้อนนมลูก ทุกๆ2ชั่วโมง

ตอนนี้ลูกอายุ 17 วันแล้ว กลางคืนชอบตื่นมากินนมทุกๆ2ชั่วโมง ฉะนั้นถ้ากลางวันปลุกมากินนมทุกๆ2ชั่วโมง ครั้งละ 2 ออน จะถี่ไปไหมครับ

17 ตอบกลับ

บ้านนีเปนเหมือนกันกินนมทุกๆ2ชั่วโมง แต่ไม่ต้องปลุก น้องจะตื่นเองทุกๆ2-3ชั่วโมงคะ