ป้อนนมลูก ทุกๆ2ชั่วโมง

ตอนนี้ลูกอายุ 17 วันแล้ว กลางคืนชอบตื่นมากินนมทุกๆ2ชั่วโมง ฉะนั้นถ้ากลางวันปลุกมากินนมทุกๆ2ชั่วโมง ครั้งละ 2 ออน จะถี่ไปไหมครับ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยปลุกลูกเลย เพราะเชื่อว่าเด็กแต่ละคนความต้องการและ ปริมาณที่ต้องการไม่เหมือนกัน ถ้าเขาหลับดีก็แสดงว่าได้นมพอเพียง แค่ไม่นอนนานเกินจนผิดปกติก็โอเคร่แล้วค่ะ